อุปกรณ์ของใช้ในโรงแรมหรือที่เรียกกันว่าHotel Amenitiesนั้นมักจะอยู่ในบทสนทนาว่าจะให้อะไรกับลูกค้าเพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงและเข้าใจตัวตนของโรงแรมนั้นๆ(Brand Identity)เพราะนี้คืออีกหนึ่งตัวแปลที่แขกจะเลือกมาพัก หรือกลับมาพักกับโรงแรมของคุณ

มหาวิทยาลัยคอร์เนลล์ (cornell university)ได้ทำการวิจัยเกี่ยวกับอเมนิตี้โรงแรมว่า “อะไรลูกค้าคิดว่าควรมีและสิ่งไหนที่ลูกค้าใช้จริง”ผลปรากฏว่ามีหลายอย่างที่ลูกค้าคิดว่าจะใช้แต่ไม่ได้ใช่จริงๆ เช่น การเช็ค-อินแบบอัตโนมัติ , WI-FI ในลอบบี้หรือแม้กระทั้งการตั้งปลุกตอนเช้าและอีกมากมาย แต่ว่าก็มีบางอย่างที่ทางโรงแรมอาจจะให้ความสำคัญน้อยกว่าที่แขกให้ความสำคัญเช่น การบริการจอดรถแบบ Valet Parketing, หรือพนักงานที่อำนวยความสะดวกของโรงแรม( Concierge) หรือพวกชุดอเมนิตี้ในห้องน้ำโรงแรม เช่นพวกสบู่ แชมพู โลชั่น ชุดแปรงสีฟันโรงแรม เป็นต้น   อ่านบทความเต็ม

ถึงแม้ว่าต้นทุนของชุดอเมนิตี้โรงแรมจะถูก แต่โรงแรมส่วนใหญ่อาจจะละเลยกับความสำคัญเล็กๆพวกนี้ นี้จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลว่าทำไมเราควรลงทุนกับการซื้อของใช้ในโรงแรม เจ้าของกิจการโรงแรม โดยเฉพาะโรงแรมขนาดเล็ก โรงแรมที่พึ่งเปิดใหม่ ไม่ทราบว่าจะไปหาโรงงานผลิตและจำหน่ายของใช้ในโรงแรมที่ไหน และไมทราบว่าจะซื้ออะไรบ้าง

 

 

3 อันดับของใช้ในโรงแรมที่แขกมาพักคาดหวังว่าโรงแรม รีสอร์ต หรือ อพาร์ทเม้นท์จะมีให้คือ

  1. ชุดแปรงสีฟัน ยาสีฟัน
  2. หมวกคลุมผม
  3. สบู่และแชมพู
Amenities ในโรงแรม เลือกแพกแกจเอง

 

Dental Kitประกอบไปด้วยแปรงสีฟันและยาสีฟันหลอดจิ๋ว

แปรงสีฟันนั้นก็มีหลากหลายแบบให้เลือกมากมาย เช่น ความนุ่มของแปรง, ขนานของก้าน , ก้านที่เป็นพลาสติกใส , ก้านที่เป็นพลาสติกขุ่น  ยาสีฟัน ส่วนใหญ่ก็จะมีให้เลือกตั้งแต่ขนาน 3กรัม, 5กรัม, 6กรัม และ 10กรัม

ส่วนใหญ่ที่โรงแรมเลือกใช้ก็จะเป็นแปรงสีฟันแบบมาตรฐาน และ ยาสีฟันขนาน 3 กรัม

3 สิ่งที่ควรคำนึงถึงก่อนซื้อแปรงสีฟันโรงแรม

1. บรรจุภัณฑ์ของแปรงสีฟัน ยาสีฟัน โรงแรม

บรรจุภัณฑ์ที่จะใส่สินค้า มีให้เลือกหลากหลายมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แบบซองพลาสติก , ซองกระดาษ , ซองสปันบอน หรือ จะเป็นกล่องกระดาษ.

ปัจจัยในการเลือกบรรจุภัณฑ์ควรคำนึงถึง

1.1 การใช้งาน

ชุดแปรงสีฟันพกพา นั้นเป็นสิ่งที่ตั้งอยู่ในห้องน้ำ ปกติโรงแรมจะให้ อยู่บนถาดเพื่อกันเปียกและดูมีความสวยงาม ฉะนั้นสิ่งสำคัญสำหรับแพคเกจจิ้งคือ สามารถกันความชื้นได้ และควรคำนึงถึงการใช้งานที่ง่าย นั้นก็คือ ควรจะเปิดหรือแกะออกได้ง่าย การเลือกบรรจุภัณฑ์เช่น ซองพลาสติก หรือ กล่องกระดาษก็น่าจะเป็นทางเลือกที่ดี

1.2 ภาพลักษณ์ของโรงแรม  

หากเราเป็นโรงแรมขนานเล็ก ,  Boutique hotel, รีสอร์ต ที่ต้องการเพิ่มภาพลักษณ์ของโรงแรมหรือต้องการให้ลูกค้าประทับใจ เพิ่มประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าเราควรเลือกแพคเกจจิ้งที่ดูแพง เช่น กล่องกระดาษ หรือ ซองกระดาษ  เพราะลูกค้าจะเห็นว่าเราใส่ใจในการให้บริการ ไม่ว่าจะเป็นของเล็กขนาดไหนเราก็ใส่ใจ

หลายคนอาจจะไม่ทราบว่านอกจากที่เราจะไม่ใช้ซองพลาสติกที่ยากที่จะย่อยสลายแล้ว ราคาของกล่องกระดาษเมื่อเทียบกับราคาของซองพลาสติกนั้นก็ไม่ได้ต่างกันมากเท่าไรหากต้องการที่จะใส่โลโก้โรงแรมเข้าไปด้วย

2. งานดีไซน์

การดีไซน์กล่องบรรจุภัณฑ์สิ่งที่จำเป็นมากที่สุดคือควรที่จะมีโลโก้โรงแรมกฎอยู่เพราะว่า

  1. จะช่วยดึงดูดความสนใจของลูกค้า
  2. จะช่วยให้ลูกค้าจดจำภาพลักษณ์ของโรงแรมเราได้ ไม่ว่าจะเป็นสี โทนสี หรือแม้กระทั้งตัวหนังสือที่ใช้
  3. จะช่วยสร้างความแตกต่างของโรงแรมกับคู่แข่ง

Supplyforhotel เป็นโรงงานผลิตแปรงสีฟันโรงแรม ทางเรารับพิมพ์โลโก้บนกล่องกระดาษบรรจุภัณฑ์ให้ฟรี 

ลองดูไอเดียดีๆสำหรับ Packaging Design

3 ราคา

ราคาของDental Kit หรือแปรงสีฟัน ยาสีฟันโรงแรมก็ขึ้นอยู่กับแปรงสีฟันที่เลือกใช้และบริมาณของยาสีฟันที่ให้

ทางเราเองเป็นโรงงานผลิตแปรงสีฟันโรงแรม เราสามารถจำหน่ายขายชุดแปรงสีฟันโรงแรมในราคาส่งที่ถูก ถ้าเปรียบเทียบเป็นชุดแปรงสีฟัน ยาสีฟัน มาตราฐานที่ประกอบด้วย แปรงสีฟันหนึ่งด้ามและยาสีฟันขนาน 3 กรัม กล่องบรรจุภัณฑ์กระดาษพร้อมโลโก้ เราให้ในราคา 5 บาท เมื่อเทียบกับแม็คโครที่ให้เป็นซองพลาสติก ไม่มีโลโก้ ราคา5.7บาท

สั่งซื้อขั้นต่ำ 5,000 ชิ้น : สนใจสอบถามราคาได้ที่ 089-8766619

เลือกซื้อแปรงสีฟันโรงแรม
Close Menu